Áo bơi giữ nhiệt cản gió inte 1
Áo bơi giữ nhiệt cản gió inte 1
Áo bơi giữ nhiệt cản gió inte 2
Áo bơi giữ nhiệt cản gió inte 3
Áo bơi giữ nhiệt cản gió inte 4

Áo bơi giữ nhiệt cản gió inte

Mô tả ngắn

"Đây là gian hàng chính hãng các sp INTEX phân phối bởi INTEX VIỆT NAM. 100% sản phẩm đã được kiểm tra hơi 3-5 ngày, đảm bảo không xì thủng trước khi ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/08/2022 (45 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
470.000 ₫ 840.000 ₫
Khuyến mãi -44% Tiết kiệm ngay 370.000 ₫

Giới thiệu Áo bơi giữ nhiệt cản gió inte

"Đây là gian hàng chính hãng các sp INTEX phân phối bởi INTEX VIỆT NAM. 100% sản phẩm đã được kiểm tra hơi 3-5 ngày, đảm bảo không xì thủng trước khi đóng hộp xuất khẩu. Các sản phẩm bán qua sàn TMDT sẽ chỉ áp dụng chế độ bảo hành sửa chữa nếu có bằng chứng chứng minh được lỗi từ nhà sản xuất. Do đặc thù của sản phẩm bơm hơi, đề nghị quý khách hàng dùng điện thoại quay video sản phẩm (không cắt ghép) từ khi mở hộp nhận hàng đến khi bơm hàng lên để chứng minh lỗi từ nhà sản xuất (nếu có). Công ty chỉ đổi hàng theo chính sách đổi hàng của các sàn TMDT khi có video chứng minh lỗi từ nhà sản xuất từ khi mở hộp

LƯU Ý: INTEX Việt Nam là nhà cung cấp chính hãng Duy Nhất ĐƯỢC HÃNG CHỊ ĐỊNH tại thị trường Việt Nam, tức hãng INTEX sẽ không cung cấp cho bên thứ 2 nào khác để tránh bị trà trộn hàng kém chất lượng.

------------------------------------

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ÁO GIỮ NHIỆT CẢN GIÓ AGN

- Áo bơi giữ nhiệt, cản gió giúp bé tha hồ tắm lâu hàng tiếng đồng hồ, thậm chí lâu hơn mà không sợ bé bị lạnh. Áo bơi giữ nhiệt, cản gió thích hợp cho các bé tập bơi, học bơi, đi biển với thời gian tắm lâu.

- Hơn thế nữa, với chất liệu neopren 1.5mm, áo bơi giữ nhiệt cản gió AGN còn có tác dụng giảm đáng kể sự tác động của hóa chất bể bơi lên làn da còn non của các bé.

- Chất liệu: Neopren cao cấp 1.5mm, co dãn giúp bé thoải mái, có khóa phía sau lưng

- Có các size cho bé 2 đến 12 tuổi (chi tiết xem ảnh size đính kèm)

----------------------------------

LƯU Ý:

Đây là gian hàng chính thức của Công ty Công ty TNHH SPBH INTEX VIỆT NAM trên shopee. Các khách hàng mua qua gian hàng này tại shopee vẫn được bảo hành chính hãng tại hệ thống phân phối của INTEX Việt Nam. Khách hàng vui lòng kiểm tra phiếu bảo hành chính hãng kèm theo để trong gói kiện sản phẩm khi shopee giao hàng (theo mẫu trong slide hình ảnh). Riêng với ghế, đệm hơi có tem chính hãng chống hàng giả dán tại van bơm, bơm kèm theo là bơm chính hãng BBT Global (nếu có) như hình trong slide hình ảnh.

-----------------------------------------

Nhà SX: Intex Industries

Địa chỉ: 858# Wengjiao, Haicang, Xiamen, Fujian, China

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo lãnh thương hiệu: Công ty TNHH SPBH Intex Việt Nam

Đơn vị ủy thác & nhập khẩu: Công ty CP SX TM&DV BBT Việt Nam

Địa chỉ: 158 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Hà Đông, HN

Thông tin sản phẩm

Giới tính Unisex
Loại bảo hành Không bảo hành
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Intex Industries
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 858# Wengjiao, Haicang, Xiamen, Fujian,