Áo giả vest d.chic bổ mảnh 2 vai trễ 18 1
Áo giả vest d.chic bổ mảnh 2 vai trễ 18 1
Áo giả vest d.chic bổ mảnh 2 vai trễ 18 2
Áo giả vest d.chic bổ mảnh 2 vai trễ 18 3
Áo giả vest d.chic bổ mảnh 2 vai trễ 18 4
Áo giả vest d.chic bổ mảnh 2 vai trễ 18 5

Áo giả vest d.chic bổ mảnh 2 vai trễ 18

Mô tả ngắn

THÔNG TIN SẢN PHẨM- Màu sắc sản phẩm: Đen, Kem, Mận- Size: S, M, L_______________________D.CHIC Delicate & Chic. Sự sang trọng và tinh tế là hai yếu t...
Cập nhật giá lần cuối: 15/06/2022 (104 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
630.000 ₫ 2.100.000 ₫
Khuyến mãi -70% Tiết kiệm ngay 1.470.000 ₫

Giới thiệu Áo giả vest d.chic bổ mảnh 2 vai trễ 18

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Màu sắc sản phẩm: Đen, Kem, Mận

- Size: S, M, L

_______________________

D.CHIC Delicate & Chic. Sự sang trọng và tinh tế là hai yếu tố quyết đinh hàng đầu trong việc hình thành vẻ đẹp tự tin và thần thái quyến rũ của người phụ nữ.

Chính vì vậy, từng chi tiết trên những mẫu thiết kế do D.CHIC tạo ra đều làm nổi bật những nét đẹp tiềm ẩn, từng đường cong trên cơ thể người phụ nữ để họ luôn cảm nhận nguồn năng lượng phát ra từ trong chính bản thân họ. Những thiết kế của D.CHIC là sự kết hợp hoàn hảo của tính thời trang và tính ứng dụng giúp khách hàng có thể sử dụng trang phục của D.CHIC trong nhiều trường hợp mà vẫn đảm bảo một vẻ ngoài sang trọng, đậm chất cá tính.

Đặc biệt, D.CHIC Couture là dòng sản phẩm thủ công cao cấp, được kiểm soát chặt chẽ khâu chọn lựa vải, thiết kế chi tiết cầu kì, sang trọng và đẳng cấp, thổi vào từng sản phẩm nguồn năng lượng sáng tạo và nghệ thuật.

Hướng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu thiết kế Made in Viet Nam, D.CHIC đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành thời trang Việt nam và nâng tầm hình ảnh thời trang Việt Nam đến với thế giới. Chính vì vậy, không chỉ tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, D.CHIC còn tập trung phát triển mạng lưới showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ tiện ích đem lại những trải nghiệm mua sắm mới mẻ dành cho khách hàng.

D.CHIC - The freedom to be yourself!

______________________

Hãy chat với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về size và kiểu dáng sản phẩm!

Thông tin sản phẩm

Chiều dài tay áo Không tay