QUẦN TẤT GIẢ BOOT CAO CẤP

Mô tả ngắn

QUẦN TẤT GIẢ BOOT CAO CẤP:Màu (phần đùi) : Vàng nudeFreesize (chân không to quá là mặc được)Quần Tất giả boot là quần tất mỏng, dưới màu đen hình boot...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
75.000 ₫ 80.000 ₫
Khuyến mãi -6% Tiết kiệm ngay 5.000 ₫

Giới thiệu QUẦN TẤT GIẢ BOOT CAO CẤP

QUẦN TẤT GIẢ BOOT CAO CẤP: Màu (phần đùi) : Vàng nude Freesize (chân không to quá là mặc được) Quần Tất giả boot là quần tất mỏng, dưới màu đen hình boot,mặc rất thật chân,ôm chân, mặc như đang mặc tất boot đến đầu gối ,nhưng ưu điểm của e này ,dù chúng ta có di chuyển nhiều cũng không bị tụt tất. Là dạng quần nhưng mặc lên trông như đi tất đùi thôi nha. Rất tiện dụng. Không lo tụt. Không lo lằn chân ( trước mình đi tất đùi nó cứ bị tụt khó chịu lắm. chưa kể lại còn bó chỗ đùi tạo thành vết lằn nữa.

QUẦN TẤT GIẢ BOOT CAO CẤP:Màu (phần đùi) : Vàng nudeFreesize (chân không to quá là mặc được)Quần Tất giả boot là quần tất mỏng, dưới màu đen hình boot,mặc rất thật chân,ôm chân, mặc như đang mặc tất boot đến đầu gối ,nhưng ưu điểm của e này ,dù chúng ta có di chuyển nhiều cũng không bị tụt tất.Là dạng quần nhưng mặc lên trông như đi tất đùi thôi nha.

Rất tiện dụng. Không lo tụt. Không lo lằn chân ( trước mình đi tất đùi nó cứ bị tụt khó chịu lắm. chưa kể lại còn bó chỗ đùi tạo thành vết lằn nữa.

QUẦN TẤT GIẢ BOOT CAO CẤP 1

QUẦN TẤT GIẢ BOOT CAO CẤP 2

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Model Q_TẤT_GIẢ_BOOT_HN_VANG
SKU 3593591481237